L girl

Hề nhố ^^

Đây là một câu chuyện giả tưởng, mọi sự vật hay sự việc liên quan (hoặc vô tình liên quan) đều là đồ bỏ. Vậy nhá ^^

“Em duyên dáng, dí dỏm, tỏa sáng như một đồng tiền xu” – (Linda Goodmans – Sun Signs)

http://eemoticons.net Xin chào 😀 Tôi là Little Girl a.k.a L Girl  ^^.

  •  Chuyện kinh dị hồi nhỏ.

Hồi đó, trên báo hay đưa tin về mấy lá thư lường gạt, dọa nạt, hèn nhát, hay lang bạt gì gì đó. Những chuyện xảy ra trên báo với tivi được tớ mặc định là mấy chuyện xa vời, xa như ngày tớ có tiền mua vé du lịch mặt trăng ấy. Một hôm, tớ nhận được một lá thư, gửi từ một địa chỉ xa lắc lơ ầu ơ nào đó, mà bắt đầu không phải bằng “*gì đó* ngày nhớ, đêm thương, sương rơi trên lá”, đại loại là…http://eemoticons.net vậy.

Tớ khá shock, hơi shock và vô cùng ;)) vui mừng, không ngờ chuyện li kỳ trên báo lại xảy ra với mình http://eemoticons.net. Tuy nhiên, nội dung trên đó cũng làm tớ hơi lo lắng tí ti. Cái gì mà..chép 20 bản gửi đến 20 người, nếu không sẽ gặp xui xẻo. Rồi lại còn dẫn chứng ông nào gặp may, trúng vé số khi làm theo (vụ này mà thật thì tớ làm liền á), bác nào không làm theo thì gặp chuyện x y z nào đó. Cơ mà ghi dẫn chứng có vẻ rất chân thật, mình bắt đầu hơi tin tin http://eemoticons.net

Liệu…mình có gặp chuyện gì khi không làm theo không???http://eemoticons.net http://eemoticons.net

Một mặt mong đừng có chuyện gì xảy ra, mặt khác lại muốn nó xảy ra để xem ghê gớm thế nào. Những ngày tiếp theo đó, mình tớ âm thầm bất an (vâng, vì cái tội không nói cho người lớn http://eemoticons.net)

Sáng thứ hai, chào cờ, tớ biết được có một cơ số bạn cũng nhận được lá thư bí ẩn đó
http://eemoticons.net Vậy là không chỉ mình mình bị ><. Ra là cũng có mấy đứa ngớ ngẩn, định lực không đủ dùng đã sao chép 20 khác cho người khác http://eemoticons.net -vì quá sợ.

Tớ đã thực sự hồ hộp, háo hức, rạo rực, bạo lực mà dỏng tai nghe lén chuyện bàn dân thiên hạ (trong trường) nói về chuyện này. Bức thư bí ẩn đã làm mưa, góp gió, gây cảnh nặng nề đầy khích thích lên mọi người đúng một tuần, thì hiệu trưởng mời một người có uy tín – công an – đến giải thích rằng, mọi chuyện đề là bịa đặt, là có kẻ muốn xáo lòng dân, là ngu ngốc, và đừng ai làm theo hướng dẫn trong tờ giấy, và rằng chẳng có chuyện gì xảy ra khi không làm theo, nữa là không có danh tánh nào trên giấy đó là thật, và cùng là………

http://eemoticons.net Thế đấy, hết chuyện để xem rồi ><. Kết thúc quá nhanh và chóng vánh làm cho tớ http://eemoticons.net

  • Cuộc điện thoại bí ẩn

Hồi đó, tớ có nhận được một vài cú  http://eemoticons.net bí ẩn gọi đến. Thường thì bên kia chẳng nghe thấy gì, một lúc. Rồi báo lại rộ lên chuyện điện thoại ma ở miền Tây. Dân tình bắt đầu cảnh báo nhau không nghe số điện thoại lạ.

Bây giờ, đôi lúc tớ cũng nhận được những cuộc gọi đến không có tiếng người, chỉ có vài tiếng lao xao gì đó giống hệt lời kể trên báo khi xưa. Những lúc như thế, tớ chỉ http://eemoticons.net ” Để máy không tắt chơi, cho chúng nó hết tiền điện thoại. Khẹc khẹc .”

  • Một vài biểu hiện của L Girl

    Khi  cô ấy

http://eemoticons.net ăn cơm xong, là lại http://eemoticons.net, dù rằng sau đó là giờ làm việc.
http://eemoticons.net là khi xếp một hàng dài ơi là dài, đến khi tới lượt cô ấy thì lại hết mất.
Lần đầu ăn cơm, chan nước mắm ở một quá tại quận 10, cầm chén mắm mà cô ấy muốn http://eemoticons.net. Giờ thì đỡ rồi, có lẽ vì đã quen.
http://eemoticons.net Sét đánh trong 5 phút, sau đó thì … http://eemoticons.net – “Cái emo lúc nãy của mình là sao nhẩy?”
Khi xe lao dốc rất http://eemoticons.net
Ở nhà http://eemoticons.net, http://eemoticons.net, http://eemoticons.net, và xem truyện http://eemoticons.net
Máy tính của cô ấy hư, loay hoay sửa mà không được? http://eemoticons.net
Đôi lúc, trước gương http://eemoticons.net
http://eemoticons.net là emo chuyên dụng cho các bợn hủ….;))

Chuyện còn dài dài dài dài dài dài như mấy con nươn nuôi rùa ngoài đường. Có dịp nói tiếp. http://eemoticons.net rồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: