CÔ MÈO MUỐN XINH ĐẸP

Tác giả: C.L

Nguồn hình: http://eemoticons.net/Emo/Heili-Cat?page=1

Loài người, bất kỳ ai cũng muốn mình đẹp hơn, vậy thì cớ chi một con mèo lại không có quyền làm đẹp chớ? Nhất là đây lại là một cô mèo gái ( Uầy, đừng kêu sao tớ nói sai ngôi thứ trong tiếng việt, là vì tớ thấy kêu cô ấy là mèo cái thì nhục cho cái tuổi còn trinh trắng của cô ấy quá ^^|||).

Cô nàng này tên Mun, người đẹp như tên: http://eemoticons.net

Đẹp hỉ? Đẹp hỉ? Nhưng cô ấy lại không thấy mình đẹp. Mun nghĩ mình quá đen(><), không trắng được như cô chủ hay con Bạch Bạch nhà bên ( Bạch Bạch là con mèo cái nhà sát vách ấy), có lẽ vì thế nên đến giờ, Mun vẫn chưa có mèo yêu (người thì gọi là người yêu, vậy mèo gọi mèo yêu là chắc luôn rồi).

Chiều chiều, Mun đứng trên nóc nhà giả vờ tập thể dục http://eemoticons.netmà nhìn Bạch Bạch với bồ của nó http://eemoticons.net mà lòng đau xót. Mun quyết tâm: PHẢI CÓ BỒ!!! ( tội nghiệp, có tí ti mà bị bệnh ghen tị).

Hiện giờ, bác Gồ (google) là nổi tiếng nhất, Mun quyết hỏi bác ấy cách kiếm mèo yêu http://eemoticons.net……
Huzmmmm…..huzmmmmm………

_______ ta là cô mèo xinh đẹp phân cách tuyến________

Hôm ấy, đi đâu, gặp ai, Mun đều thực hiện phương án 1: Nháy mắt lừa tình mê hoặc http://eemoticons.net . Xui sao, những cái nháy mắt đó của Mun lại đổi lại lời quan tâm như sau :”Mun bị đau mắt à? Khổ thế!!!”. Chỉ có đúng một con mèo (đen) là trúng sét ái tình với cái nháy ấy http://eemoticons.net
hà hà hà=))
Con mèo đen ấy là Mr.Black nổi tiếng theo đuổi Mun đã bao lâu ( mà Mun cực kỳ ghét, ghét, ghét con mèo ấy, nên không thể tính là có mèo theo đuổi được).
Mr.Black http://eemoticons.net nói: “Mun, cuối cùng em cũng chịu iu anh rồi sao?? Meow”
Mun http://eemoticons.net : ” Biến đi, biến đi, biến đi”. Nó hét toáng lên rồi bỏ chạy về nhà.

Sự nghiệp làm đẹp kiếm mèo yêu tiếp tục với kế hoạch 2: Tung bông mê hoặc.
Đúng nghĩa đen luôn nhá http://eemoticons.net, thấy không. Mục đích kế hoạch này là làm anh mèo khác nhìn thấy Mun như một cô mèo xinh đẹp bước ra từ rừng hoa. Tung bông, tung bông, Mun ta lại tung bông http://eemoticons.nethttp://eemoticons.net…làm Mr.Black lại lần nữa bị “sắc đẹp” mê hoặc http://eemoticons.net

Lại thất bại!!!http://eemoticons.net. Mun không hiểu sao lần nào cũng bị tên Mr.Black đáng ghét kia bắt gặp. Mun ghét hắn! Mun hét lên: “Tại sao? tại sao? Mun chỉ muốn có mèo yêu như Bạch bạch thôi mà? Sao Black lại cứ tới phá đám Mun? Oa oa meow><” . Mun lại nói tiếp: ” Thôi thì hông có mèo iu, Mun về nhà http://eemoticons.net chết đi vậy.”
Câu nói này làm Mr.Black cực kỳ hoảng hốt http://eemoticons.net <Mun chết rồi, lấy đâu ra con mèo nào làm trò cười cho ta giải trí đây???>- đó là Mr.Black nghĩ vậy. Nó bắt đầu http://eemoticons.net (lăn ra và giãy đành đạch) : ” Mun ơi Mun, Mun đừng chết. Mun chết thì Black biết sống với ai? Black biết tìm đâu ra cô mèo xinh đẹp (hờ hờ) như Mun?”.
Có vẻ như đụng trúng dây thần kinh mèo nào của Mun, Mun khựng lại, ngại ngùng:http://eemoticons.net “Mun đẹp à? Đẹp thật không?”
” Đẹp. Đẹp” – Black khẳng định với một vẻ rất là … http://eemoticons.net
” Thật hông?” – Mun hào hứng – ” Đẹp hơn cả Bạch Bạch?”http://eemoticons.net
http://eemoticons.net…”Đúng vậy” – Mr.Black gật đầu cái rụp luôn. Hờ hờ hờ~~~
Yeah! Yeah! http://eemoticons.net Mun thỏa mãn, tung tăng, hào hứng mà quay về nhà, lòng thầm nghĩ ngày mai nên làm đẹp kiểu gì để Bạch Bạch xấu hổ vì không xinh bằng mình, làm sao để Bạch Bạch xấu hổ đến mắc không ăn nữa, phải sợ béo đến nỗi mang bánh pudding cho Mun ăn http://eemoticons.net. Hí hí><

Mun đi rồi, bỏ lại Mr.Black đứng đó http://eemoticons.net:” Thật là ba trấm với bạn Mun này”.
Nhưng không sao, Mun iu đời lại thì Black ta lại tiếp tục có thứ vui để chơi http://eemoticons.net. Ooi~~~ một chàng mèo không những http://eemoticons.net như ta mà còn có thú vui đặc biệt thật đó. Meow, hê hê”.

_______ ta lặng lờ sững sốt là phân cách tuyến __________________

Ê, hết chuyện rồi , về đi. http://eemoticons.net *lầm bầm* -cái chuyện nhảm nhí vậy mà cũng viết. Hừ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: