CHUYỆN THỎ (kể bằng icon)

Hôm nay, qua nhà Gái già thấy cái liên kết này http://eemoticons.net làm tớ khoái chết. Thế là trong cái sự  phỡn đã nghĩ tớ em thỏ, và chuyện về em ấy. Câu chuyện xin được phép bắt đầu:
http://eemoticons.net - Tớ là thỏ, em thỏ dễ thương nhất, nhất trần đời. Cũng là bé ngoan duy nhất trên cái thế giới thỏ lừa tềnh (;)))
Hàng xóm của THỎ THỎ nhiều lắm, nhưng THỎ THỎ chỉ liệt kê vài bạn thôi.
Đầu tiên là anh em QUẨY và QUẨY.
http://eemoticons.net . Lời khuyên là đừng bao giờ bạn gọi nhầm tên anh em bọn họ, nếu không sẽ thê thảm lắm (tuy THỎ THỎ thật sự không biết thê thảm nghĩa là gì).
http://eemoticons.net Đây là bà cô ASƯMA.Nói thật, THỎ THỎ luôn nhìn cô và tự hỏi ” Có phải cô ấy sinh ra đã rơi trúng quả lúc lắc hay không mà cứ xoay xoay xoay…chóng cả mặt”.
Ông chú BOM BOM http://eemoticons.net
Và nàng ONEO xinh đẹp của THỎ THỎ
http://eemoticons.net a~~~~ http://eemoticons.net

ONEO rất xinh, là cháu của cô ASƯMA, nhưng bạn ấy không lắc lắc nhá. bạn ấy chỉ quẩy quẩy thôi. Chính và thế nên anh em QUẨY và QUẨY là fan trung thành của ONEO. Mà nói thật, khi anh em nhà ấy nói vậy làm THỎ THỎ suy nghĩ đếm mức cọng lông đen duy nhất trên thâm hình xinh xắn, dễ thương, mũm mĩm của THỎ THỎ rụng mất http://eemoticons.net. THỎ tự hỏi rằng ” Fan là cái quạt, vậy QUẨY QUẨY làm sao mà thành cái quạt của ONEO được?!”. Thật vô lý ha!http://eemoticons.net

Hôm nọ, THỎ THỎ thấy QUẨY QUẨY làm vầy http://eemoticons.nethttp://eemoticons.net khi ONEO đi qua. Thật ngố thỏ hết sức ấy! Thế là, THỎ THỎ mới bằng cách chuyên nghiệp hơn, quyến rũ hơn, thông minh hơn, siêu cấp dễ thương hơn mà http://eemoticons.net với ONEO. Có lẽ, sau khi xem THỎ THỎ http://eemoticons.net biểu hiện quá siêu cấp dễ thương cũng tình yêu nồng cháy với bạn ấy, nên, ONEO đã bất ngờ mà http://eemoticons.net . Ôi!~~~ ONEO thật nhạy cảm, thật mỏng manh! Bạn ấy không thất thiết phải cảm động đến ngất đi chứ (đỏ mặt) http://eemoticons.net

Ngày nọ, tớ thấy chú BOM BOM http://eemoticons.net http://eemoticons.net http://eemoticons.net với http://eemoticons.net . Sau đó cô ASƯMA lần đầu tiên trong đời ngừng xoay vòng và http://eemoticons.net . Tiếp theo, hai thỏ cứ vậy mà chơi trò quan binh đuổi giết cường bạo. Thật, già rồi còn chơi trò con nít con nôi http://eemoticons.net

Để thể hiện tình yêu của tớ với ONEO, và tỏ rõ bản lĩnh cùng chứng minh với anh em QUẨY QUẨY rằng THỎ THỎ siêu cấp dễ thương, đáng yêu, mũm mĩm hơn anh em họ, THỎ THỎ http://eemoticons.net http://eemoticons.net http://eemoticons.net http://eemoticons.net trong khi bạn ấy đang ăn thập cẩm cà rốt. THỎ THỎ chắc mẩm rằng sau đó ONEO sẽ http://eemoticons.net. Nhưng lại http://eemoticons.net rồi http://eemoticons.net. Còn anh em QUẨY QUẨY đứng bên cạnh http://eemoticons.net http://eemoticons.net http://eemoticons.net "YOU THUA RỒI! YOU THUA RỒI! LÀ LÁ LA LA LA LA~~~~~~~~~~~~"
Hình như họ đang chế giễu THỎ THỎ, nhưng YOU là ai nhỉ???
http://eemoticons.net

Sau ngày đó, ONEO không hiểu sao lại http://eemoticons.net mỗi khi thấy THỎ THỎ, rồi sau đó http://eemoticons.net
Tuy không hiểu gì, nhưng không sao, vì THỎ THỎ chán ONEO rồi. Bạn ấy xinh thật đó, nhưng vẫn không bằng THỎ THỎ http://eemoticons.net . Biết là sao được, THỎ THỎ đẹp bẩm sinh mà http://eemoticons.net. Với lại…nói nhỏ nha, mỗi khi nghĩ tới sau này, ONEO sẽ http://eemoticons.net giống cô http://eemoticons.net, rồi khi ấy anh em QUẨY QUẨY và THỎ THỎ http://eemoticons.net http://eemoticons.net bên cạnh, cùng chú BOM BOM http://eemoticons.net như thế này thì đến phải nổi hết da thỏ lên mất. GRỪRRRR

Thôi, kể đến đây thôi nhé http://eemoticons.net. THỎ THỎ về nhà đây. Một ngày của THỎ THỎ bận lắm, phải http://eemoticons.net nè, http://eemoticons.net nè, http://eemoticons.net nè, http://eemoticons.net nè. Nói chung là nhiều lắm, nhưng phải thừ nhận rằng hình ảnh THỎ THỎ lúc nào cũng cute quá xá, lắm lúc nhìn khuôn mặt mình trong gương mà http://eemoticons.net quá chừng. hehe(ngại-tuy là sự thật)

Bái bai~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~http://eemoticons.net

One response to “CHUYỆN THỎ (kể bằng icon)

  1. momonokoi

    ờ thì, đọc xong, kết luận được1 câu: Em nó là 1 con đại siêu cấp tự shướng ! ;))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: